Trang chủ / Cho Vay / Vay Tiền Nhanh Trong 30 Phút, nhận tiền trong ngày

Vay Tiền Nhanh Trong 30 Phút, nhận tiền trong ngày

Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền nhanh để trả lãi ngân hàng, vay tiền nhanh để đóng học phí hoặc vay tiền nhanh trong ngày cho một mục đích nào đó thì bạn không thể bỏ qua bài viết này.

Với tình hình vật giá leo thang dẫn đến nhiều vấn đề phát sinh và bạn ngay lập tức cần một khoản tiền thì vay tiền nhanh là giải pháp tốt nhất giành cho bạn. Mọi người sẽ có những mục đính vay tiền khác nhau nếu vay tiền để mua nhà hay mua xe thì bạn có thể tham khảo qua hình thức mua nhà trả gópmua xe trả góp, nếu bạn vay tiền nhanh cho việc khác thì kéo xuống dưới để biết thêm thông tin cần thiết.

Đối tượng được vay tiền nhanh

Công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên dù là nam hay nữ có năng lực về các hành vi dân sự thì đều đủ điều kiện để vay tiền một cách nhanh chóng.

Người lao động: các cá nhân đang làm việc tại các cơ quan, xí nghiệp là nhân viên lâu năm nhận lương chuyển khoản thông qua ngân hàng hoặc lãnh lương trực tiếp từ công ty. Cá nhân có hợp đồng lao động, có bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội…. Nhân viên đi làm lâu năm nhưng không hội tủ đủ điều kiện nói trên, hoặc mới đi làm chưa có hợp đồng lao động vẫn có khả năng vay tiền nhanh không thế chấp tài sản (vay tín chấp) với thủ tục đơn giản.

Chủ doanh nghiệp, công ty: hầu hết các chủ doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ, giám đốc công ty nhiều lúc cấp bách cũng cần đi vay tiền nhanh. Đôi khi là cần nguồn vốn linh động trong việc kinh doanh, chí phí cho vốn lưu động, hoặc đang cần tiền lương cho nhân viên hay tiền thanh toán hợp đồng. Yêu cầu chung đa số cần vay tiền gấp, nên phải nhờ đến sự hỗ trợ của chuyên gia tư vấn để thiết kế và phân tích gói vay phù hợp theo hoàn cảnh hiện tại.

Hộ kinh doanh cá thể: những người đang làm  công việc kinh doanh tự do, buôn bán nhỏ lẻ, cửa hàng tạp hoá, shop thời trang,… muốn vay tiền nhanh nóng trong ngày cho mục đích kinh doanh hay cá nhân thì vẫn được hỗ trợ tư vấn cho vay. Các hộ kinh doanh thông thường cần vay tiền nhanh để trả tiền thuê mặt bằng hoặc tiền nhập hàng thì luôn được hỗ trợ vay một cách nhanh chóng.

Người làm nghề tự do hoặc chưa đi làm: những cá nhân đang làm Freelancer (công việc tự do) nếu có thu nhập cao, hoặc cá nhân đã ngừng công tác ở chỗ làm cũ và đang tìm kiếm một công việc tốt hơn, hoặc thay đổi môi trường mới và cần một số vốn để kinh doanh… cần vay tiền gấp thì cũng có thể được vay tiền nhanh nhưng cần thông qua sự thẩm định, đánh giá của các chuyên gia tài chính.

Ngoài ra, còn nhiều đối tượng khác có đủ khả năng vay tiền như: các bà nội trợ, sinh viên, nông dân… vì mỗi người đều có hoàn cảnh và điều kiện không giống nhau cho nên mục đích vay tiền của mỗi người chắc chắn cũng khác nhau và để xét xem điều kiện cá nhân nào đủ năng lực để vay vốn thì cũng cần chuyên gia thẩm định và tư vấn.

Nếu bạn nằm trong các trường hợp trên thì có thể liên hệ để các nhân viên, chuyên gia tài chính hỗ trợ tư vấn hoặc liên hệ ngay để có số điện thoại tư vấn vay tiền theo đúng khu vực bạn đang sinh sống. Chúng tôi chuyên hỗ trợ cho vay tín chấp Ngân Hàng và Tư Nhân trên hầu hết các khu vực quận, huyện thành phố Hồ Chí Minh (Tp.HCM) và tư vấn cho vay tiền nhanh online trên tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

Thủ tục vay tiền nhanh

Để được vay tiền nhanh chóng bạn cần một số giấy tờ sau: cmnd(thẻ căn cước), sổ hộ khẩu, giấy tờ xe, hoá đơn điện nước, internet, hoá đơn điện thoại trả sau…Hoặc một số giấy tờ liên quan đến công việc như hợp đồng lao động, bảng lương, bảo hiểm xã hội,..

Thủ tục vay tiền nhanh ở các công ty tài chính: đối với các công ty tài chính như Homecredit, Fe Credit, HD Saigon thì thủ tục vay tiền nhanh vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần một trong các loại giấy tờ sau đây để được duyệt vay tiền gấp như: sim điện thoại chính chủ, chứng minh thư nhân dân, bằng lái xe máy hoặc ô tô, hộ khẩu thường trú, hoá đơn điện nước hoặc internet… sau khi gửi hồ sơ và được duyệt bạn có thể vay tiền và nhận tiền nhanh trong ngày.

Thủ tục vay tiền nhanh từ ngân hàng: hiện nay có một số ngân hàng hỗ trợ cho vay tiền nhanh và giải ngân ngay trong ngày điển hình như VPBank. VPBank hỗ trợ cho vay tiền nhanh trong ngày, số tiền bạn có thể vạy được phụ thuộc vào công việc mà bạn đang làm đặc biệt bạn có thể vay từ 1 đến 10 triệu đồng chỉ cần có cmnd. Lãi suất vay tiền nhanh tại VPBank phụ thuộc vào hình thức vay và hồ sơ vay tiền của khách hàng.

– Lãi suất 0.8%/tháng đối với khách hàng vay có tài sản đảm bảo.

– Lãi suất 1.8%/tháng đối với khách hàng vay không có tài sản đảm bảo.

Để được vay tiền từ ngân hàng VPBank bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ sau:

1. Giấy tờ tuỳ thân (chứng minh thư, thẻ căn cước, bằng lái xe)

2. Giấy tờ chứng minh nơi ở (giấy tạm trú, sổ hộ khẩu, hoá đơn điện, nước, nhà…)

3. Chứng minh thu nhập nếu có (hợp đồng lao động, bảng lương,…)

4. Khoản vay (mục đích vay, thời hạn vay, phương án thanh toán)

Vay tiền nhanh online nhận tiền trong 30 phút

Trong thời đại công nghệ 4.0, lĩnh vực cho vay tài chính cũng phát triển vô cùng mạnh mẽ với dịch vụ tín dụng online trên 2 nền tảng là website và ứng dụng. Bạn có thể làm theo hướng dẫn bên dưới để vay tiền và nhận tiền trong 30 phút mà không cần phải đi làm thủ tục rắc rối, chứng minh tài sản cũng như phiền nhiễu từ nhân viên giao dịch.

Hướng dẫn vay tiền nhanh từ Doctor Đồng

Doctor đồng là dịch vụ cho vay tài chính ngắn hạn nhanh chóng, hạn mức vay dao động trong khoảng từ 1 đến 10 triệu đồng và kì hạn thanh toán là 10, 20 hoặc 30 ngày. Thủ tục vay tiền nhanh ở Doctor Đồng vô cùng đơn giản, chỉ cần CMND. Sau đây là hướng dẫn vay tiền từ Doctor Đồng:

Bước 1: Truy cập vào đường link https://doctordong.com sau đó bạn sẽ thấy một khung giới hạn số tiền vay hiện ra với mức từ 1 triệu đồng đến 10 triệu đồng và thời hạn thanh toán từ 10 đến 30 ngày. Tuỳ vào nhu cầu sử dụng và khả năng chi trả bạn hãy lựa chọn sao cho phù hợp. Sau đó, điền đầy đủ thông tin và chọn nút “Vay Ngay”

=>> Đăng ký vay Tại Đây

Vay tiền nhanh từ Doctor Dong
Vay tiền nhanh từ Doctor Dong

 

Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin cá nhân như: số CMTND, ngày tháng năm sinh, giới tính và email rồi bấm vào nút “TIẾP TỤC”.

Điền thông tin vay tiền Doctor Đồng
Điền thông tin vay tiền Doctor Đồng

Bước 3: Tiếp Theo, bạn điền thêm thông tin vào mục địa chỉ cụ thể như: Nơi sinh sống địa chỉ, hiện tại, số nhà, số phòng… và click “TIẾP TỤC”.

Thông tin địa chỉ
Thông tin địa chỉ

Bưóc 4: Tiếp tục với mục việc làm và nghề nghiệp, lĩnh vực công việc, nơi làm việc,mức  lương hiện tại và lựa chọn hình thức nhận tiền… Phần hình thức nhận tiền thì bạn có thể lựa chọn chuyển tiền vào tài khoản cá nhân hay tại quầy chi nhánh của ngân hàng SCB. Tuỳ theo mỗi cá nhân lựa chọn của bạn sao cho tiện lợi nhất và bấm vào “TIẾP TỤC”.

Thông tin việc làm

Mọi người lưu ý bức ảnh ở trên, đây là hình ảnh chụp các công việc làm mà Doctor Đồng dễ chấp thuận cho khoản vay của bạn nhất. Những người có hợp đồng lao động như làm công nhân hoặc nhân viên nhà nước nói chung (trừ bộ đội/công an) thì việc vay tiền rất đơn giản, tiếp sau là lĩnh vực bảo vệ, tài xế…..

Những người làm việc tự do thuường bị từ chối cho vay, những người kinh doanh nhỏ lẻ, nhà hàng quán cà phê không thuộc hình thức việc làm tự do nên mọi người cần lưu ý để tránh nhầm lẫn.

Một số bạn hay nhầm giữa tự kinh doanh (có thể duyệt vay) và làm nghề tự do. Chẳng hạn bạn ở nhà làm nông (trồng lúa, chăn nuôi bò) thì bạn là tự làm chứ không phải làm nghề tự do.

Một số ví dụ điển hình để mọi người tham khảo điền form:

Bán hàng tạp hóa được xếp vào ​kinh doanh có địa điểm phục vụ trực tiếp

Làm nông nghiệp cho chính gia đình mình và bạn là chủ thì xếp vào tự kinh doanh.

Làm thuê nông nghiệp cho hộ khác, phụ hồ, bốc vác, … được xếp vào làm nghề tự do không có việc làm thường xuyên…

Sau khi chọn xong công việc, bạn làm tiếp theo các hướng dẫn bên dưới:

​Nơi làm việc: đỉa điểm công ty, nhà máy, của hàng, hoặc địa chỉ nhà

Số điện thoại đồng nghiệp: nếu làm nghề kinh doan thì điền số điện thoại vợ hoặc chồng hoặc con, công nhân có hợp đồng lao động thì điền sđt đồng nghiệp.

Lương/thu nhập hàng tháng: Bạn cần ghi chính xác thu nhập có thể chứng minh được để được cho vay, có thể là bảng lương…

Tiếp Theo là phần nhận tiền bạn có thể nhận tiền tại bưu cục Viettel, nếu không gần bạn có thể chọn hình thức chuyển khoản ngân hàng hoặc chọ “Tôi muốn cung cấp thông tin tài khoản trực tiếp cho nhân viên tổng đài sau khi hoàn tất đăng ký online”.

Sau đó bạn chọn Tiếp Tục. 

Upload thông tin CMT
Upload thông tin CMT

Bạn sử dụng điện thoại chụp 2 mặt trước và sau của CMND (chứng minh nhân dân) sau đó làm tiếp bước bên dưới

Bấm vào ô đầu tiên và upload ảnh phía trước CMND (chứng minh nhân dân)

Bấm vào ô thứ 2 và upload ảnh phía sau CMND (chứng minh nhân dân).

Bấm vào ô thứ 3 và upload ảnh selfie bạn chụp cùng CMND của mình lên trang đăng ký.

Sau khi đã upload các ảnh trên bạn kéo xuống dưới trang bấm vào HOÀN TẤT ĐĂNG KÝ

Ở mục này bạn cần điền tên và số điện thoại của 1 người thân của bạn vào đây. Mục này đơn giản, ai cũng biết làm nên các bạn tự điền. Sau khi điền xong bạn nhớ chọn “Tôi đã đọc và đồng ý với Điều khoản, điều kiện sử dụng” như mũi tên số 1 trên hình.

Ở mũi tên số 2, bạn mở tin nhắn trong điện thoại của bạn ra, lấy mã số bí mật mà Doctor Dong vừa gửi cho bạn đến số điện thoại mà bạn đã điền trước đó bao gồm 4 số để điền vào đây.

Nếu bạn chưa thấy tin nhắn chuyển đến hãy nhấn vào “Chưa nhận được SMS? Gửi lại” như mũi tên số 3 trên đây, hệ thống sẽ gửi lại mã số cho bạn.

Sau cùng bạn nhấn vào “Hoàn tất đăng ký” trang web sẽ hiện ra một trang cảm ơn. Công việc lúc này của bạn chỉ là chờ cho đến khi nhân viên tổng đài của Doctor Dong gọi điện xác nhận và hướng dẫn các bước tiếp theo để nhận tiền.

Vay tín chấp từ 5-70 triệu từ ngân hàng Phương Đông (OCB)

Vay tín chấp là gì?

Vay tín chấp là hình thức vay tiền không thế chấp tài sản. Đơn vị cho vay dựa hoàn toàn vào sự uy tín, khả năng trả nợ của người vay với một số nhu cầu như làm tiệc cưới, hoặc đi du lịch, mua sắm và một số yêu cầu cá nhân khác.

Tại sao nên vay tín chấp ở ngân hàng Phương Đông?

 1. Lãi suất cho vay vô cùng cạnh tranh, hấp dẫn, giảm dần theo thời hạn
 2. Nhân viên tư vấn từ ngân hàng OCB sẽ liên lạc trong vòng 24 giờ
 3. Mạng lưới chi nhánh của OCB rộng khắp trên các tỉnh thành
 4. Hồ sơ vay tiền đơn giản và thủ tục nhanh chóng
 5. Thời hạn vay tín chấp từ OCB vô cùng linh hoạt từ 6 đến 36 tháng
 6. Bảo mật thông tin và không tốn phí lót tay
 7. Khách hàng đã có khoản vay ở nơi khác vẫn có thể được hỗ trợ vay tiếp
 8. Nhiều hình thức thanh toán vô cùng linh hoạt

Điều kiên vay tín chấp ngân hàng Phương Đông

Do nhu cầu vay tín chấp từ ngân hàng OCB quá nhiều dẫn đến việc cho vay tín chấp đang bị quá tải mạnh nên nếu các bạn muốn được vay tín chấp tại Ngân hàng Phương Đông thì phải chuẩn bị cũng như đáp ứng được các yêu cầu dưới đây thì mới nên đăng kí nhé!

 1. Độ tuổi phải từ 20 trở lên
 2. Có nguồn thu nhập ổn định từ 2 triệu đồng trở lên.
 3. Đang có công việc ổn định hoặc đang làm nghề kinh doanh tự do
 4. Cán bộ nhà nước, cán bộ hưu trí
 5. Cá nhân có tên trên hoá đơn điện nước 3 tháng gần nhất hoặc người tên người thân (chung sổ hộ khẩu)
 6. Cá nhân sở hữu giấy tờ xe chính chủ (độ tuổi xe từ 3 đến 12 tháng)

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Phương Đông

Lãi suất vay tín chấp của ngân hàng Phương Đông sẽ theo dư nợ giảm dần, trong đó các bạn trả góp hàng tháng một số tiền cố định bao gồm gốc và lãi (tính % tùy theo khoản vay), ban đầu từ 2.91%/tháng theo dư nợ giảm dần. Theo mức lãi suất này tính ra lãi suất cố định theo dư nợ gốc ban đầu chỉ từ 1.67%/tháng.

Hồ sơ vay tín chấp từ 5-70 triệu đồng

Nếu bạn muốn được duyệt vay tiền tín chấp từ ngân hàng Phương Đông nhanh chóng và thuận tiện hơn những khách vay khác thì bạn nên chuẩn bị trước các hồ sơ bên dưới thật đầy đủ:

 • Chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước
 • Sổ hộ khẩu gia đình
 • Hóa đơn điện nước, hoá đơn internet
 • Hợp đồng lao động + bảng lương (người đang đi làm) hoặc sao kê lương từ ngân hàng, cán bộ hưu trí thì chuẩn bị giấy quyết định hưu trí và sao kê lương 3 tháng gần nhất
 •  Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh, bán hàng, hợp đồng thuê sạp…( nếu buôn bán, kinh doanh )

Các cá nhân nhận lương chuyển khoản từ ngân hàng muốn làm hồ sơ vay tín chấp thì chỉ cần yêu cầu ngân hàng sao kê lương 6 tháng gần nhất là có đầy đủ thông tin lương, thông tin công ty. Thu nhập hàng tháng đòi hỏi từ 2 triệu đồng trở lên. Yêu cầu thời gian làm việc tối thiểu tại đơn vị trên 3 tháng và lương được chuyển khoản hằng tháng là rất dễ được duyệt khoản vay.

Hiện tại Ngân hàng Phương Đông viết tắt là OCB hỗ trợ cho vay tín chấp trên hầu hết các tỉnh thành cả nước. Bạn hãy điền thông tin theo hướng dẫn đăng kí trong liên kết bên dưới để nhân viên giao dịch liên lạc và hỗ trợ nhanh nhất

Đăng kí vay vốn

Hi vọng các thông tin và thủ tục vay tiền nhanh, vay tiền trả góp tháng và hướng dẫn vay tín chấp trên sẽ giúp ích cho các bạn và hi vọng rằng hồ sơ vay tiền của các bạn sẽ được xé duyệt nhanh chóng.

Thường xuyên truy cập trang web của chúng tôi để biết thêm các hình thức vay tiền trả góp khác nhé.

Từ khoá tìm kiếm liên quan tới bài viết:

Cho vay tiền nhanh trả góp

Dịch vụ cho vay tiền nhanh trả góp không thế chấp

Vay tiền nhanh trả góp tháng

Vay tiền nhanh trả góp tháng online

Vay tiền nhanh trong ngày trả góp tháng

Vay tien nhanh

Dich vu vay tien nhanh chong

Dịch vụ vay tiền nhanh tín chấp

Vay tiền không thế chấp tài sản nhanh

Vay tiền nóng nhanh trả góp theo tháng

Vay tiền nhanh trả góp TPHCM

Vay tiền nhanh tra góp khu vực quận 1, quân 2, quân 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận tân bình, quận bình tân, bình thạnh, thủ đức, gò vập, nhà bè, bình chánh…

vay tien nhanh tai ha noi, cho vay tien trong ngay hai phong, vay tien nhanh tai nghe an, vay tien nhanh tai thanh hoa, vay tien nhanh tai ha tinh, vay tien nhanh tai quang binh, dich vu vay tien nhanh quang tri, vay tien nhanh online tai hue, vay tien tra gop nhanh da nang, vay tien gap quang nam, vay tien khong the chap tai quang ngai, vay trong ngay tai quy nhon, vay tien gap binh dinh, ho tro vay tien phu yen, cho vay nhanh tai khanh hoa, dich vu vay tin chap tai nha trang, vay tra gop theo thang tai binh thuan, vay nhanh tai binh duong, vay tien dong nai, cho vay tien binh phuoc, vay tien nhanh long an va cac tinh dong bang song cuu long.

 

Summary
product image
Author Rating
1star1star1star1star1star
Aggregate Rating
5 based on 18 votes
Brand Name
VayMuaTraGop.Com
Product Name
Vay tiền nhanh trong ngày
Price
VND 0
Product Availability
Available in Stock

Tác giả Mr.Quỳnh

Tôi là Quỳnh chuyên viên tư vấn tín dụng trả góp, tư vấn bất động sản. Đam mê du lịch, ôtô, xe máy và công nghệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *